Kỳ lạ một nhà hàng Nhật không phục vụ cặp đôi dịp Noel

Nhà hàng hiện đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng ở Nhật Bản khi đưa ra quyết định kỳ lạ này trong lúc Giáng sinh đang đến gần.
Nhà hàng có tên gọi “Pia Pia”, nằm ở Hachioji ngoại ô thành phố Tokyo và chuyên phục vụ món mì Ý. Lý do nhà hàng có quyết định “kỳ lạ” không phục vụ cặp đôi dịp Giáng sinh là không muốn những người độc thân ở đây cảm thấy “cô đơn” khi chứng kiến các cặp đôi tay trong tay hạnh phúc đến thưởng thức món mì.
50 300x225 Kỳ lạ một nhà hàng Nhật không phục vụ cặp đôi dịp Noel
Bảng thông báo “bá đạo” từ chối các cặp yêu nhau đến này đêm Giáng sinh
Hiện, nhiều bảng thông báo viết tay đã được dán lên các ô cửa kính ở nhà hàng với nội dung: “Để tránh cho các nhân viên phải chịu tổn thương tinh thần sâu sắc, nhà hàng không chào đón các cặp tình nhân vào ăn trong đêm Giáng sinh 24/12. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào cả”.
Ngay khi thông tin được lan truyền mạnh mẽ trên mạng, nhà hàng Nhật Bản không phục vụ cặp đôi dịp Noel này với “lòng tốt” muốn bảo vệ những người độc thân lập tức nhận được khá nhiều lời nhận xét tích cực từ cư dân mạng. Một số người để lại lời nhắn như: “Tôi ước gì tất cả nhà hàng ở Nhật Bản đều làm như vậy”, hay “Tôi sẽ cân nhắc xin vào làm việc ở nhà hàng này”. Còn những người vẫn đang “lẻ đôi” chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua nhà hàng đặc biệt này, nơi “trú ẩn” tuyệt vời cho một đêm Giáng sinh lạnh giá.

Báo Đất Việt

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>